Beeg không che em gái tiếp thị bú cu chủ nhà

16
0
0

Hôm nay cô đến chào hàng tiếp thị sản phẩm cũng như cho chủ nhà xem giấy tờ chứng thực cam kết hàng chính hãng để có được sự an tâm và tin tưởng từ khách hàng của mình. Tìm đến được địa chỉ nhà đã được chỉ định và ngồi xuống lôi giấy tờ ra định cho anh xem xét nhưng anh bảo với cô rằng hãy cất nó lại vào trong túi và đỡ cô đứng dậy. Trông cô có vẻ hơi thắc mắc và tò mò nên nhìn anh đảo mắt liên tục, chợt một thứ cộm lên trong đũng quần của anh làm cô chững mắt lại và dường như hiểu ý của chủ nhà nên cô cười với một vẻ mặt vô cùng đắc chí.

Cô đưa tay sờ lên nơi đó rồi vuốt ve lấy nó, ánh mắt đã hiện rõ vẻ thèm thuồng của lạ nên cô vội cởi dây nịt quần và kéo nốt quần anh xuống dưới. Bật ra là một con cu cong vọt xuống dưới trông rất lạ lùng và có nét độc đáo, cô đưa miệng vội mút lấy nó một cách ngon lành như thể từ từ thưởng thức mà không sợ bị vụt mất khỏi miệng của mình. Bú liếm từ đầu khấc cho đến tận gốc rễ rồi thè lưỡi đá vào hai hòn dái cũng đang cương lại tròn trĩnh.

Sex beeg không che em gái tiếp thị bú cu

Tiếng rên của anh cộng gộp cùng hơi thở dồn dập của cô làm cho bầu không khí yên lặng dần bị xua tan mà thay vào đó là không gian thêm phần dâm dục và máu lửa hơn nữa, nước bọt của cô vương vấn đầy trên thân con cu làm nó ướt nhẹp trông rất bóng bẩy và trơn mượt. Quỳ gối dưới sàn và cứ thế vét hết mọi tinh túy bên trong đó đến khi anh bắn tinh ngập trong mồm của cô, cô ngậm lấy không sót một giọt nào rồi nhả con cu dần xẹp xuống đó, nhả tinh trùng của anh ra tay rồi vờn một lát trước khi đứng dậy chỉnh tề lại trang phục và ra về.

Beeg không che em gái tiếp thị bú cu chủ nhà

Phim sex beeg không che em gái tiếp thị bú cu chủ nhà.

Từ khoá: bú cuđụ nhau
PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày