Bím gái không lông cận nét phập quá phê

22
4
1

Vừa mới yêu nhau không lâu nhưng vì quá tò mò nên cô nữ sinh trẻ quyết định sẽ trao cho bạn trai mình thứ đặc biệt quan trọng nhất đời con gái của nàng. Tuy vẫn thường xuyên thủ dâm ở nhà với những bộ phim khiêu dâm của bố nhưng cô nàng không hề cho tay vào trong bím vì muốn giữ bản thân còn trong trắng.

Khi vừa gặp bạn trai, anh yêu cầu được cạo sạch sẽ lông vùng kín cho bạn gái để buổi làm tình được trơn tru thoải mái hơn. Là một cô gái dâm đãng nhưng nàng không hề biết rằng việc cạo lông sẽ mang đến cho bản thân những trải nghiệm như thế nào. Thế nên nàng đã đồng ý cho bạn trai thoải mái cạo sạch lông cho mình trước khi cả hai bắt đầu vào cuộc mây mưa. Hôm ấy là ngày nghỉ, nói dối ba mẹ rằng mình đến nhà bạn họp lớp nên cô nàng có rất nhiều thời gian dành cho bạn trai.

Xem bím gái không lông rõ nét đụ quá phê pha

Ngồi banh ra trước mặt chàng, cô nữ sinh trẻ tuổi không hề tỏ ra sợ hãi hay ngại ngùng mà lại thể hiện một gương mặt vô cùng sảng khoái. Trong lúc chờ đợi, nàng cũng có một chút hồi hộp vì không biết rằng sau khi cạo sạch đi thì trông cái bím của nàng sẽ như thế nào.

Bím gái không lông cận nét phập quá phê

Đường dao cạo di chuyển đến đâu thì lông của nàng cũng dần rụng từ từ theo đó. Bắt đầu cái bím hồng hào lộ ra trông thật ngọt ngào đối với anh bạn trai. Ngồi cạo cho người yêu mà anh phải liên tục nuốt nước bọt vì cái bím khi không còn lông nữa trông thật sự rất quyết rũ. Sau 30 phút đồng hồ thì cái bím của nàng cũng bắt đầu sạch sẽ. Họ đã có thể trải nghiệm sự sung sướng với nhau khi rừng rậm đã được dọn sạch.

PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày