Cô em gái vú bự thích được bú tập thể

261
1
0

Cô em gái vú bự Saori Miyazawa với đôi mắt cười cực xinh là điểm nhấn thú vị nhất trên gương mặt hài hòa của em. Nụ cười rất tươi khoe ra hàm răng trắng đều như hạt bắp làm cho các chàng trai thi nhau xin chết vì nàng. Cô em cũng có chiếc mũi dọc dừa thanh thú và làn da trắng như trứng gà bóc cực kỳ mát mắt nữa. Body thì không có điểm nào phải chê, cặp vú tròn căng phổng phao đúng kiểu chưa bị bóp nhiều nên rất săn chắc chứ không hề chảy sệ, mướp như một số chị idol khác đâu nhé.

Cô em gái vú bự thích được bú tập thể

Xem sex cô em gái vú bự thích đụ tập thể.

Trong phim sex này thì em ấy mặc một bộ đồ bó sát màu trắng, khoét ngực sâu tôn lên vòng một nở nang trắng như bông bưởi. Em ấy ngồi trên ghế sô pha, bóp vú, vân vê đầu ti của mình và từ từ đưa chân sang hai bên, banh háng ra tự thủ dâm bằng tay, ánh mắt em lờ đờ vì sung sướng tràn đến. Rồi có một anh trai đến phụ giúp em ấy mơn trớn cơ thể mĩ miều của em và được em thổi kèn cực nhiệt tình.

Làm xong thì hai người vào nhà tắm để gột rửa đi những bụi bẩn và thơm tho sạch sẽ hơn, trong lúc ấy thì anh này vẫn không quên giúp cô được phê nhờ những hành động kích thích của mình. Tắm xong cả hai quay lại chỗ cũ, em lại được hai anh làm cho sướng điên lên nhờ máy rung đặt ngay nhũ hoa. Rồi trong lúc em đang BJ cho một anh thì anh kia sẽ được bóp vếu và nghịch ngợm với hai hột đậu nhỏ xinh hồng hào của em. Cuối cùng thì cả ba cùng nhau chịch cực đã thay phiên nhau một anh được chịch thì anh còn lại sẽ được bóp vú hoặc thổi kèn cho. Cuối cùng hai anh được bắn vào trong em ấy cực đã.

PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày