Con gái ăn cắp tiền của cha dượng rồi bị đụ

81
0
0

Diễn biến của câu chuyện là cô con gái riêng của người vợ này ăn chơi quá đà với lũ bạn và tất nhiên em cần tiền để đi mua sắm tùm lum. Không có tiền nên em đã nghĩ ra cách mà ăn trộm tiền trong ví ông bố đang để đó. Nhưng kế hoạch thất bại, trong khi làm cái việc này thì em đã bị bắt quả tang tại trận. Cái lúc này không thể nào chối bỏ được trách nhiệm và em không còn cách nào để cầu xin, nếu như mẹ em biết được thì mọi chuyện nguy to rồi. Gã bố cũng không phải tầm thường và quyết định bóp cái lồn em để bù trừ hết tất cả những việc này. Và dĩ nhiên khi được chạm vào những điểm đó rồi thì hết sức mà phấn chấn lên luôn.

Nhưng dù sao thì nhỏ con gái cũng đành chấp nhận việc xxx đó thôi. Cái cuộc sống hiện đại này cũng là quá đơn giản khi em chấp nhận bán thân để kiếm tiền. Thôi thì đành đưa cái lồn ra cho ông bố dượng vét máng chứ lúc này tại nhà chỉ có hai bố con mà.

Con gái ăn cắp tiền của cha dượng rồi bị đụ

Đó là một cái mông săn chắc mà anh em sẽ thấy được khi lột chiếc váy đó ra, bên trong là cái bộ đồ lót màu hồng hoàn toàn phù hợp với cái gu ăn mặc đó luôn rồi.

PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày