Địt em gái hàng xóm lao dọn nhà

472
4
1

Phim XXX địt em hàng xóm quá thích thú. Vừa mới dọn đến đây sống nên Mio Takahashi vẫn còn rất bận rộn trong việc dọn dẹp nhà cửa, bản thân chỉ là một cô gái nhỏ tuổi và yếu đuối lại sống cô đơn một mình nên hầu như tất cả công việc trong nhà đều một tay nàng phải làm hết tất cả. Nàng nghĩ rằng nếu như có một người đàn ông nào đó đến đây giúp mình thì tốt biết mấy, nhưng nghĩ thì cũng chỉ là nghĩ mà thôi, nàng đã phải tự làm hết tất cả một mình.

Anh là người hàng xóm cạnh nhà cô gái mới đến ấy, buổi sáng cuối tuần nên chàng trai trẻ ngủ dậy khá trễ, khi anh kéo cái rèm cửa sang một bên thì đã thấy người con gái ấy đang đứng phơi đồ khi bản thân mình chỉ vừa mới ngủ dậy. Thực sự thì không chỉ vẻ đẹp của nàng khiến anh phải chú ý, cả cơ thể của cô ấy là thứ khiến cho anh vô cùng mê mẩn phải đứng ngây người ra nhìn trong một khoảng thời gian khá lâu.

Sex địt em hàng xóm quá hấp dẫn

Khi đã dần tỉnh táo, anh ấy vào tắm rửa rồi nhanh chóng đi ra ngoài để gặp gỡ và tiếp cận gần hơn với người phụ nữ này. Vừa mới đến đây mà đã có một người hàng xóm tốt bụng đến nói chuyện hỏi thăm mình, nàng cảm thấy có một chút vui nhưng vẫn không dám nhờ anh giúp đỡ.

Địt em gái hàng xóm lao dọn nhà

Phim sex địt em hàng xóm không che kích dục quá mất.

Một lúc sau nàng lại nghe thấy tiếng anh ấy gọi mình bên ngoài cửa, lần này thì anh đến vì do nàng đánh rơi chiếc khăn tay ngoài cửa, lần này thì cô gái trẻ đã mời anh vào nhà mình chơi và xem có nhờ gì được anh không. Họ càng ngày càng gần gũi với nhau hơn khi anh biết khá nhiều môn thể thao nàng yêu thích. Nhờ đó mà bọn họ đã trở nên gần gũi hơn.

PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày