Địt gái Nhật trong buổi chụp ảnh cưới

160
1
2

Vốn là một cô người mẫu ảnh XNXX JAV, Miyuki Sakura thường xuyên nhận được nhiều người thuê mình với giá tiền khá cao. Ban đầu nàng nghĩ rằng công việc này chỉ có thể tồn tại trong một thời gian ngắn và không thể nào giúp cho cuộc sống của cô ấy ổn định hơn. Nhưng dần dần khi đã trải qua công việc này được gần 1 năm thì cô gái trẻ nhận ra mình rất có duyên đối với cái nghề này.

Tuy rằng thường xuyên đi đi về về không ổn định thời gian nhưng thứ cô ấy muốn là tiền bạc thì đã có thể lo được hoàn toàn. Hôm ấy nàng nhận được một người thuê mình đến nhà họ để chụp thử bộ váy cưới mà anh ta thuê cho vợ của mình, bởi vì số đo ba vòng của nàng khá giống với vợ anh ta nên người đàn ông đó muốn thuê nàng mặc thử xem có thực sự đẹp như những gì anh ấy đang tưởng tượng hay không. Sau khi ngồi cùng anh nói về buổi chụp hình, cô gái trẻ thay nhanh chiếc váy cưới lộng lẫy đó vào, nàng bây giờ thật sự vô cùng xinh đẹp chẳng khác nào một cô dâu thực thụ.

Sex địt gái Nhật không che

Anh ta đứng ngây người ra nhìn một hồi lâu vì nàng quá xinh đẹp trong chiếc váy cưới đó. Để không bị chậm trễ thời gian, anh nhanh chóng đưa nàng đến một góc nhà rồi chụp vài tấm ảnh. Buổi chụp hình nhanh chóng kết thúc vì nàng khá xinh đẹp không cần phải chỉnh sửa nhiều. Trong lúc đang cởi đồ ra để về thì cái khóa kéo bị hỏng, nàng phải nhờ đến sự trợ giúp của người đàn ông đó. Vốn đã mê mẩn cô gái này từ khi nàng thay chiếc váy cưới đó ra, giờ lại có cơ hội gần gũi nên anh cũng chẳng thể nào kiểm soát được mình.

Địt gái Nhật trong buổi chụp ảnh cưới

Sex hay địt gái Nhật trong buổi chụp ảnh cưới vô cùng thú vị.

PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày