Đụ gái kiểu sex thú của bọn nhà giàu biến thái

3
0
0

Công việc ngày hôm nay của Mika Sumire có một chút đặc biệt, nó đặc biệt ở chỗ số tiền công nàng nhận được cao hơn những lần trước khá nhiều cũng với người đàn ông này. Hắn ta thuê nàng đến nhà mình đây cũng là lần thứ 3, mỗi lần một khác nhưng những lần trước thì hắn chỉ trả công đúng như những gì đã thỏa thuận, không thêm không bớt một đồng nào.

Thế nhưng lần này lại hoàn toàn khác, sau khi nhận được cuộc gọi của hắn ta nói về trò tiêu khiển lần này của mình, hắn muốn biến cô gái ấy thành một chú cún ngoan ngoãn để cùng chơi đùa và làm tình cho có thêm cảm giác mới mẻ.

Đụ gái sex thú không che

Nàng nhận lời và ra giá, thế nhưng thay vì chê đắt thì hắn còn đề nghị trả thêm gấp đôi số tiền đó nhưng vẫn giữ nguyên như những gì nãy giờ cả hai người nói tới. Đến lúc này thì bản thân nàng mới thấy mình thật sự cảm thấy rất may mắn khi gặp được người đàn ông này. Anh ta như một đấng cứu thế cho mình lúc này khi những ngày qua không có ai tìm đến cô ấy vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Ngay lập tức nàng tới nhà vị khách của mình để chơi đùa cùng anh ta. Ban đầu thì nàng cảm thấy trò chơi mới của hắn thật sự có chút gì đó biến thái rất khó chấp nhận khi bản thân phải biến thành một chú cún cho hắn chơi đùa. Nhưng khi đã bắt đầu vào chuyện mây mưa thì nàng mới nhận ra rằng những thứ đó không mấy phức tạp như những gì mà mình nghĩ từ nãy tới giờ. Thậm chí đối với trò chơi lần này của hắn ta đã kheién nàng có thêm được một cảm giác vô cùng mới lạ và thích thú đối với chuyện làm tình.

Đụ gái kiểu sex thú của bọn nhà giàu biến thái

Sex đụ gái kiểu sex thú không che quá hấp dẫn.

PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày