Em gái Kimono banh lồn ra cho trai địt

16
0
0

Trong bộ sườn xám gợi cảm, Konata Suzumiya trông không khác gì một cô gái Trung Hoa xinh đẹp. Cô nàng có một khuôn mặt dâm đãng khiến bao nhiêu gã đàn ông khi nhìn thấy đều rất thèm thuồng. Cô nàng khôn khéo lựa chọn kết hợp bộ quần áo đó với chiếc tất ren xuyên thấu màu đen làm làn da trắng nõn nà của nàng được nổi bật hơn.

Em gái Kimono banh lồn ra cho trai địt

Để chuẩn bị cho việc sắp phải phục vụ một người khách hàng quý, cô nàng đã bỏ ra một khoảng thời gian dài trước khi ông ta đến để ngồi thủ dâm. Vì ông ấy là một người rất khó khăn trong việc làm tình nhưng lại chi trả rất nhiều tiền, thậm chí có lần ông ta không đến nhưng vẫn gửi cho nàng một số tiền nhỏ để đi mua sắm.

Phim sex không che đụ gái Kimono xinh đẹp

Trước sự ga lăng của lão đàn ông giàu có đó, nàng chấp nhận làm mọi thứ nhiệt tình nhất để ông ấy có thể thỏa mãn nhất khi được ở bên mình. Ông ta có một cái dương vật không phải là dài quá nhưng với bề ngang thì nó có vẻ khá to hơn so với cái bím ngọt ngào của nàng.

Chính vì vậy cô ả quyết định sẽ nằm trên ghế sofa vừa chờ đợi vừa móc bím để tạo ra một chút nước bôi trơn tự nhiên để khi ông ta đến có thể dễ dàng thưởng thức cảm giác tuyệt vời đối với mình. Là một người rất biết hưởng thụ, mặc dù đã ngoài 40 tuổi nhưng trông ông không khác gì những chàng trai trẻ ăn chơi. Làm việc trong lĩnh vực bất động sản nên thứ ông có không gì ngoài tiền. Ông ta thật sự là một mẫu người đàn ông tuyệt vời làm cô ả gái điếm trẻ tuổi này mê mẩn và mong muốn được có thể thường xuyên phục vụ cho hắn.

Từ khoá: gái lồn đen
PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày