Em nữ sinh bị hiếp dâm tập thể

15
0
0

Riko Shiraha nổi tiếng là 1 nữ sinh xinh xắn, dịu dàng và ngoan ngoãn. Cô là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều bạn trai trong trường. Vào 1 ngày định mệnh tan giờ học, 1 toán con trai tụ họp lại bàn tính kế hoạch trêu chọc, cưỡng hiếp cô gái.

Lần đầu tiên là khi cô bé bị ép vào nhà vệ sinh. Một tên con trai ôm chầm lấy em từ phía sau, cởi áo và bóp vú em gái xinh đẹp. Hắn sờ soạng vào vùng âm đạo bên dưới, ép em bú chim cương cứng và đút thẳng con cu vào lồn cô bé và đụ em dồn dập khiến em không thể nào chống cự.

Em nữ sinh bị hiếp dâm tập thể

Đụ lồn gai vu bu xinh đẹp kích dục quá đê mê.

Sex hay em nữ sinh bị hiếp dâm tập thể

Lần thứ 2, nàng lại bị 2 đứa nam sinh cùng trường chặn lại sau giờ tan học. Một đứa ôm cô bé từ phía sau không cho cử dộng để tên còn lại giở trò đồi bại. Hắn cởi cúc áo cô bé, thò tay vào sau áo ngực bóp 2 cái vú đang tuổi trăng tròn. Và tên kia cho tay vào lồn em gái thọc ra thọc vào khiến em như muốn xỉu. Chúng lột hết đồ của nàng. Một tên thì ép cô nàng bú chim cho hắn, còn 1 tên thì cho chim vào đụ em từ phía sau kiểu doggy hiện đại. Cứ thế hai đứa thi nhau chịch em đủ mọi tư thế, em gái chỉ biết im lặng nhìn dòng tinh xuất lên bụng và nhỏ vào trong mồm.

Ngựa quen đường cũ, lần này cả nhóm 6,7 đứa con trai cao to lực lưỡng đè cô bé ra thịt. Khi cả lớp đã đi học về, bọn chúng bắt cô ngồi lên ghế. Lần này em gái đã quen dần với việc này nên không còn e ngại. Nàng chủ động bú chim từng tên con trai. Đừa thì giang chân nàng ra để đụ, đứa thì cho nàng ngồi trên bụng nhún nhảy, đứa thì đụ sấp làm nàng phê không tưởng.

PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày