Gã đàn ông bệnh hoạn giả gái tắm chung với các em

34
1
0

Gã đàn ông biến thái biết rằng đây là một nơi thay đồ công cộng, và tại đây những người con gái sẽ đứng khỏa thân thay đồ một cách vô cùng thoải mái. Nhận ra được vấn đề đó nên anh chàng đã cố tình giả dạng thành một gã phụ nữ để có thể dễ dàng trà trộn vào bên trong phòng thay đồ ngắm nhìn những cô gái trẻ xinh đẹp với thân hình gợi cảm.

Mải mê đứng ngắm nhìn, hắn ta vô tình quên mất sự xuất hiện của một cô gái đang đứng góc bên trong. Đang thỏa sức tính thủ dâm ngay tại đó thì hắn giật mình khi biết mình có lẽ đã bị phát hiện bởi cô gái trẻ đó. Thay vì tỏ ra sợ hãi nhưng cô ta lại có vẻ rất có hứng thú với anh ta.

Gã đàn ông bệnh hoạn giả gái tắm chung với các em

Thêm sex khong che cho anh em nào cần những khoảnh khắc li kì hơn nữa 😀

Sex đàn ông giả gái xơi từng em một

Nàng đứng tựa vào tủ với một tâm trạng rất vui vẻ. Cô ả yêu cầu anh ấy đứng thủ dâm trước mặt mình thì sẽ không tiết lộ chuyện này với bất kì ai. Nghe như thế thì anh chàng bắt đầu thấy lo sợ nên chỉ có thể làm theo những điều mà nàng ta yêu cầu. Đang sục thì cả đám những người phụ nữ ban đầu quay lại khiến anh thật sự rất hào hứng.

Cô gái ấy có vẻ còn biến thái hơn anh rất nhiều. Không những không tiết lộ chuyện đó mà cô nàng còn giúp cho anh ta thủ dâm trong khi những cô gái ấy đang mải mê trò chuyện vui vẻ. Họ không hề hay biết rằng người phụ nữ đứng cạnh mình lại là một gã đàn ông biến thái bệnh hoạn. Họ cứ mải mê trò chuyện trong khi hắn ta lại đang rất thỏa mãn khi được nhìn ngắm bọn họ thỏa thích. Ngay khi vừa bắn ra thì anh cũng nhanh chóng chạy ra khỏi phòng trong sự bàng hoàng của mọi người.

Từ khoá: đụ gái xinh
PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày