Gái Nhật cute ngây thơ phập chảy nước

270
1
0

Vốn là một cô bé javhd vẫn còn khá ngây thơ không biết gì nhiều trong cuộc sống, Narumi Hirose mơ ước mình sẽ có một cuộc sống đầy màu hồng như những tập phim tình cảm mình hay xem. Nhưng bên ngoài xã hội thì làm gì được như thế, nàng cứ ngỡ như mình đáng yêu như thế này thì chắc chắn sẽ có một người đàn ông dịu dàng ấm áp nào đó trân trọng mình như một cô công chúa. Cô ấy bước chân ra xã hội bắt đầu đi làm và cảm nhận tất cả mọi thứ đều không như mình mơ ước.

Người con gái trẻ giờ đây chỉ còn trông chờ vào anh bạn trai của mình có thể khiến mọi thứ thay đổi đi. Anh là một người bên ngoài với vẻ lịch lãm bảnh bao, ngay từ những giây phút đầu gặp mặt nàng cứ ngỡ rằng bản thân mình sinh ra vốn là dành cho người đàn ông này.

Xem sex gái Nhật cute đụ chảy nước quá dữ dội

Gái Nhật cute ngây thơ phập chảy nước

Cô gái trẻ chìm trong những câu nói ngọt ngào, thả hồn vào đó nàng thấy mình đúng như một nàng công chúa thật sự. Nhưng âm mưu và kế hoạch của anh ta thì người con gái ngây thơ đó lại không hề biết được. Hôm ấy là ngày kỉ niệm 3 tháng yêu nhau, hắn đưa nàng đến nhà rồi trang trí mọi thứ xung quanh thật lãng mạn với những ánh đèn du dương, nó càng khiến nàng u mê hơn khi được sống trong một không gian như thế này. Buổi tiệc ngày hôm nay đúng thật là điều mà cô gái ấy mong đợi suốt bao nhiêu lâu nay.

Có ngờ đâu tên bạn trai đã chuốc sẵn thuốc mê trong rượu, đợi khi nàng gục ngã thì bắt đầu trói hai tay hai chân cô nàng vào 4 góc giường sau đó đợi cô ả dậy để tha hồ hãm hiếp nàng thật thỏa mãn cơn thú tính của mình.

PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày