Gái thủ dâm trước mặt bạn trai rồi sau đó địt

15
0
0

Cô ngồi ngay ngắn trên chiếc ghế sofa màu trắng rồi ngắm nhìn anh một lượt và nở nụ cười đầy bí hiểm. Gương mặt gợi đòn cùng một làn da trắng hồng với body nở nang quyến rũ là điểm chết người mê hoặc các cánh đàn ông háo sắc.

Nàng nhìn anh bằng ánh mắt nửa vời rồi từ từ dùng tay lượn lẹo uốn éo cơ thể dẻo dai của mình, ép hai bầu ngực lại và thầm rên rỉ để kích thích sự tò mò của anh. Cô kéo hẳn đi dây áo vướng trên người mình xuống, giờ đây đập vào mắt anh là một bầu ngực trắng cùng quả ti siêu hồng to tròn trĩnh gây cảm giác thèm khát cho anh hơn nữa.

Cô gái thủ dâm trước mặt bạn trai rồi địt luôn

Cô khẽ hỏi anh có thích bầu ngực này không, có muốn được bú lấy nó hay không và nhận lại được cái gật đầu của anh trong nháy mắt càng làm cô khoái chí hơn nữa. Cô đưa tay luồng xuống bên dưới phần mu của mình vào cho vào bên trong sờ lấy cái rãnh lồn đang rỉ nhẹ nước dâm thuỷ đó.

Gái thủ dâm trước mặt bạn trai rồi sau đó địt

Đút từng ngón tay vào bên trong và ra vào nhịp nhàng cùng tiếng rên rỉ thoả mãn màn nhĩ người nghe. Cô rên ngày một to hơn đến độ vang vọng cả một căn phòng, ánh mắt của cô ngày càng lao đao và thấm mệt vì thủ dâm trước mặt anh. Vạch rộng cái lồn ra để lộ cả lỗ bên trong rồi ngồi vừa móc bên trong nó vừa ngậm miệng lại kìm nén âm thanh dâm dục phát ra từ miệng cô.

Cơ thể của cô dần quằn quại lại theo từng cú nhấp nhô ra vào của đôi bàn tay dài mềm mại đó, dường như đã thấm mệt nên cô rút tay ra bên ngoài và chổng mông quỳ gối đưa nó về phía của anh rồi đẩy mông qua lại mời gọi anh hãy húp lấy hết tất cả mọi ngọt ngào từ nó vậy.

Từ khoá: gái khoe lồn
PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày