Gái vú to bự kích dục không che

24
0
0

Xem sex javhd không che chơi gái vú to bự kích dục. Làm trong công ty này bây giờ thực sự là một nỗi ám ảnh không bao giờ có thể quên được của Erena Sasamiya, một người con gái xinh xắn và lại rất thành công trong công việc. Trước đây khi nàng mới vào làm trong công ty này, đa phần mọi người đều yêu mến và dành cho nàng một tình cảm vô cùng đặc biệt bởi cái tính hiền lành chịu khó của người con gái ấy. Nhưng thời gian dần trôi qua, chẳng hiểu vì sao nàng lại bị khá nhiều ghen ghét mình vì sự tài giỏi và sự may mắn của cô ấy.

Thực sự thì nàng chẳng cần làm bất cứ điều gì, chỉ biết cố gắng trong công việc và có một chút may mắn nên đã thăng chức sớm hơn đồng nghiệp một chút. Tưởng đâu mình sẽ được mọi người chúc mừng vì điều đó nhưng những người trong công ty của cô ấy thì lại chẳng được tốt bụng như vậy.

Xem sex gái vú to không che bự

Họ đem lòng ganh tị căm ghét cô ấy vì nghĩ rằng nàng mê hoặc giám đốc nên mới được như ngày hôm nay, thật sự bị oan nhưng nàng chẳng thể giải thích vì biết rằng cho dù có giải thích đi chăng nữa thì đám người ấy vẫn không tin. Cô gái trẻ đành im lặng và tiếp tục làm công việc của mình như mọi hôm.

Điều đáng nói là tối hôm ấy sau khi mọi người đều đã ra về sau một ngày làm việc, bản thân nàng cũng tính dọn dẹp đồ đạc ra về thì bị hai nam thanh niên đồng nghiệp trong công ty giữ lại. Sau khi bị chúng sỉ vả việc dụ dỗ giám đốc để nhận được chức vụ ngày hôm nay, 2 người bọn chúng tiếp tục ép nàng phải phục vụ cho chúng như cách mà cô ấy phục vụ cho giám đốc theo như họ đang nghĩ.

Gái vú to bự kích dục không che

Phim sex gái vú to bự kích dục không che đủ các kiểu quá hấp dẫn.

PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày