Hiếp dâm tập thể em nữ sinh trước mặt bạn trai

9
0
0

Xem phim xnxx hiếp dâm nữ sinh cốt truyện hay. Narumi có cảm tình với 1 cậu bạn thân trong lớp, mỗi tội cậu ấy quá nhát gái và không dám thổ lộ tình cảm ra bên ngoài. Bực tức vì tình cảm cô nàng dành cho cậu bạn kia, hội con trai trong lớp nảy sinh lòng đố kị, ganh ghét. Chúng lên kế hoạch cưỡng hiếp cô gái trẻ.

Hôm đó tan giờ học, cô gái bị một bọn nam sinh kéo vào nhà vệ sinh. Một tên nắm 2 tay đàng sau của nàng bắt chéo lên, 1 tên quay clip cảnh em gái bị bóp vú, sờ soạng. Hắn giơ váy và sờ vào phần nhạy cảm của em gái mặc cho cô ra sức chống cự. Tên khác bịt mồm cô gái không cho tiếng la hét của cô phát ra. Một tên côn đồ hung hãn bú vú, cho tay vào âm đạo nàng thọc ra thọc vào khiến nàng đau đớn. Chúng bắt em gái trẻ bú chim, cô nàng đờ đãn như kiệt sức đến nơi. Nhưng lũ bạn trai vẫn không buông tha, chúng thay nhau thọc chim vào hãm hiếp nữ sinh.

Sex hay hiếp dâm tập thể nữ sinh 18 tuổi

Sáng hôm sau, lũ bạn khốn nạn đã đưa video cho bạn trai kia xem. Chúng lại triển khai màn hãm hiếp khi bắt cô gái bú chim 1 gã nam sinh to khỏe, 1 tên cầm tay nàng giơ lên cao. Em gái chổng mông ghì chặt tay vào tường nhà vệ sinh, 1 tên bú lồn nàng và tên khác cho chim vào thọc, đụ nàng từ phía sau.

Như kiểu ngựa quen đường cũ, cả bọn không buông tha nữ sinh xinh xắn. Lần này chúng dẫn cả cậu bạn trai mà em gái thích đến cùng. Cả lũ xúm xung quanh nàng ngồi trên ghế, lần này nàng chủ động thè lưỡi để hôn trước. Cả lũ thi nhau bóp vú, lột đồ, bú vú và chịch nàng nhiều tư thế, gã bạn trai đứng đó nhưng đau khổ không thể làm gì.

Hiếp dâm tập thể em nữ sinh trước mặt bạn trai

Phim sex hiếp dâm tập thể em nữ sinh trước mặt bạn trai của mình. Tất nhiên hắn chẳng thể làm gì được vì bọn chúng quá đông và hung hãn.

PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày