Jav hay mê mẩn bà mẹ kế dâm đãng

32
0
0

Hai vợ chồng Rino Mizuki trở về nhà sau một buổi đi ăn khuya vô cùng vui vẻ. Về đến nhà, người chồng đi thẳng vào phòng ngủ để ngày mai có thể dậy sớm đi làm. Còn người mẹ kế thì đến bên cậu con trai riêng của chồng đang ngủ say mê quên dọn dẹp cả quần áo. Dự tính chỉ nựng con trai một chút thôi nhưng có vẻ như cậu trai trẻ đã làm bà mẹ kế bắt đầu hào hứng với cơ thể của anh. Kéo nhẹ chiếc chăn ra, bà ta nhìn thấy rằng dương vật của anh đang cương cứng lên ngay khi đang ngủ say mê.

Jav hay mê mẩn bà mẹ kế dâm đãng

Thêm sex xxx ko che đụ gái phê hơn 😀

Biết con trai đang nửa mê nửa tỉnh nên bà đã quyết định chạm nhẹ vào nó. Được một chút thì cậu ta tỉnh dậy bà chỉ có thể làm mọi cách để cậu ta có thể dễ dàng chiêm ngưỡng thân hình quyến rũ của mình. Và thế là cậu con trai của chồng đã bắt đầu sập bẫy của bà mẹ kế dâm đãng.

Xem sex jav hay mê mẩn đụ mẹ kế

Ngay khi người bố lăn ra ngủ say mê sau khi uống vài cốc bia. Người đàn bà này bắt đầu vào toilet tắm rửa thì cậu ấy cũng lẻn theo sau. Thân hình gợi cảm của mẹ kế đã thật sự làm chàng trai trẻ rất hào hứng. Mặc dù bị mẹ kế phát hiện mình nhìn lén nhưng thái độ bà ấy vô cùng vui vẻ và lại còn mời mình vào tắm chung.

Những thứ đó khiến cho cậu ấy cảm thấy thật khó hiểu nhưng cũng rất phấn khích. Tối ngủ, bà lại giả vờ ngủ say để con trai của chồng mình có thể thoải mái thưởng thức cơ thể mình mà không còn lo lắng gì nữa. Khi được tận tay chạm vào cơ thể ấy, anh ta mới nhận ra rằng tuy là mẹ kế nhưng bà ấy có một thân hình vô cùng tuyệt vời.

Từ khoá: gái vú đẹp
PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày