Lão già biến thái xơi lồn từng em gái xinh

344
3
2

Xem sex JAV lão già biến thái đụ phập lồn từng cô gái với chiếc công tắc ngưng thời gian. Đang lang thang đi trên đường trong một cơn mưa phùn, thời tiết này càng khiến tâm trạng vốn đã chán nản của ông nay lại càng trở nên tồi tệ hơn. Ông ấy cảm thấy cuộc sống này của mình giờ đây khá vô vị khi tuổi tác khá cao nhưng lại chưa từng có một mối tình nào cho bản thân mình. Trước đây vì lo cho cuộc sống của gia đình mà người đàn ông này chỉ biết cắm đầu vào công việc. Thời gian đầu thì lo việc trả nợ cho bố, sau này thì lo chữa bệnh cho mẹ, rồi sửa sang lại nhà cửa và cho họ một số tiền hưởng được tuổi già của mình.

Ông dành toàn bộ tuổi thanh xuân của mình chỉ vì muốn bố mẹ có được một cuộc sống thoải mái hơn vì khi còn trẻ họ đã quá cực khổ. Đến bây giờ thì lại chỉ còn mỗi mình ông bước đi trên đường mà chẳng có ai bên cạnh. Đang chán nản thì ông đụng độ Jun Sena, một nhà khoa học điên mà trên báo hay nói đến, bà ta tặng cho ông một chiếc công tắc và nói rằng nó có thể làm ngưng động thời gian theo ý ông mong muốn. Vốn chẳng tin nhưng ông vẫn nhận nó vì giờ cũng đang khá buồn chán.

Sex Nhật bú lồn gái xinh

Lão già biến thái xơi lồn từng em gái xinh

Một lúc sau khi đi ngang một quán ăn, ông ấy nhớ đến cái nút được tặng rồi vào bên trong để thử nghiệm xem nó có thực sự như bà ta vừa nói hay không. Vừa bật nó lên, kết quả khiến cho ông vô cùng sửng sốt khi cậu thanh niên đã hoàn toàn đứng hình mà không thể nào cử động được chỉ khi ông tắt cái nút đó đi. Lúc này ông đã tin hoàn toàn về điều đó và tiến thẳng đến một nơi mà mình yêu thích từ bấy lâu nay, đó chính là phòng tắm nữ tập thể.

PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày