Lồn em nữ sinh lắm lông bím lại to

5
0
0

Phim XXX địt lồn em nữ sinh Nhật phê pha từng miếng. Dường như tuổi đời còn quá trẻ cũng như chưa bao giờ được trải nghiệm tình trường trước đây nên trông vẻ mặt của cô có vẻ như còn rất ngại ngùng và e thẹn khi trong suốt cuộc làm tình này cô chỉ ngồi im một chỗ và để anh chủ động xoay chuyển mọi tình huống. Cũng đúng thôi vì cô vẫn còn là một cô em học sinh ngoan ngoãn còn ngồi trên ghế nhà trường, vì nghe theo lời dụ dỗ của anh mới đi đến bước đường này và cũng muốn thử một lần cảm giác được lên mây là như thế nào.

Lồn em nữ sinh lắm lông bím lại to

Cô ngồi yên ắng trên chiếc ghế sofa đó, để cho đôi bàn tay của anh tự do di chuyển mượt mà quanh bờ ngực của cô và nhào nặn cực kỳ chuyên nghiệp. Nó đi một cách từ từ cho đến đầy nhanh chóng hối thúc cô rên lên thành từng âm thanh rên rỉ nghe thật kích thích làm sao. Vạch chiếc áo đồng phục cùng chiếc áo lót trắng trẻo sang một bên rồi ngắm nhìn bầu ngực xinh xắn bên trong một lúc trước khi cho cô nằm sõng xòa và xoăn váy cô lên một đoạn cao ngắm sơ qua bờ mông căng tròn đó.

Địt lồn nữ sinh Nhật Bản

Anh tuột nốt chiếc quần lót của cô rồi vạch ngang cái lồn đang khép kín đó ra, cho một ngón tay ve vãn trước cho cô cảm nhận được luồng điện sướng đang chạy dần dần trong người rồi cho hẳn những ngón tay của mình vào và ngoáy sâu liên tục dồn dập đến khi cô ưỡn ẹo thành từng âm thanh nghe đến chói tai và nước từ bên trong cái lồn đó bắn tung tóe ướt cả tay của anh.

Thè cái đầu lưỡi chuyên nghiệp được rèn dũa kỹ năng đá sò đỉnh cao của mình rồi mút liên tục lấy hột le hồng hào đó và hút thành từng âm thanh sột soạt thật đã tai. Dường như vị nước từ lồn cô tiết ra rất ngon nên anh ậm ờ nghe như rất phê pha và thưởng thức từng chút nước một không bỏ sót lấy một giọt nào.

PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày