Nữ hàng xóm gợi cảm thích bú cu

13
0
0

Cô gái trẻ jav Nene Sakura vốn có một cuộc sống rất bình thường và giản dị nhưng kể từ khi cô nàng có cuộc gặp gỡ với anh hàng xóm lầu trên thì mọi thứ đã bắt đầu thay đổi. Là một người cô đơn sống giản dị nên khi ra khỏi nhà nàng thường rất ít mặc đồ lót vì nghĩ rằng nơi nàng vứt rác chỉ nằm cạnh bên nhà. Cách ăn mặc hở hang gợi cảm của cô gái trẻ đã bắt đầu thu hút ánh nhìn dâm dục của gã hàng xóm. Lần đầu gặp mặt, hắn cố tỏ ra là một người thanh niên lịch sự ga lăng hỏi thăm cô nàng rất nhiều thứ.

Nhưng trong thâm tâm hắn đã bắt đầu nảy ra ý định hãm hiếp cô gái trẻ kia. Biết cô ta sống một mình trong nhà nên hắn đã cố tình đợi sẵn ở cầu thang và đợi khi nàng vừa bước vào phòng thì hắn cũng nhanh chân lẻn theo sau. Vào được trong nhà, không để nữ hàng xóm xinh đẹp bình tĩnh trở lại, hắn nhanh chóng tiến lại ôm chầm lấy cô nàng và dùng hai tay xoa nắn cặp ngực căng tròn của cô ấy một cách hả hê.

Sex địt nhau với nữ hàng xóm gợi cảm

Thấy nữ hàng xóm yếu đuối chỉ đang cố thều thào van xin, hắn ta hiểu rằng cô ấy chắc có lẽ cũng đang cảm thấy rất sung sướng với những gì mà mình làm cho. Nắm được tính cách thật của nàng, gã hàng xóm biến thái đã bắt đầu làm mọi thứ mạnh bạo hơn. Cặp ngực to tròn đó khiến cho hắn không thể nào dùng 1 tay mà có thể bóp chặt nó được.

Cảm giác được sờ nắn trên một cơ thể gợi dục như thế này làm hắn ta không thể nào kiểm soát được con thú dâm đãng trong người mình được nữa, hắn đã hãm hiếp cô gái ấy từ ngoài nhà trước đến tận phòng ngủ.

Nữ hàng xóm gợi cảm thích bú cu

Phim sex nữ hàng xóm gợi cảm thích bú cu quá đỉnh luôn.

Từ khoá: bú cuđụ nhau
PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày