Phim sex thư ký bị ép buộc bú cu

13
0
0

Xem phim sex địt lồn em thư ký khoái bú cu các kiểu. Là một người quản lý, anh thật sự phải có trách nhiệm rất cao trong công việc của mình. Trong dịp gần đến cuối năm, chàng quản lý trẻ tuổi phải bỏ ra rất nhiều ngày mệt mỏi để hoàn tất hồ sơ giao nộp lên cấp trên để tổng kết của năm cho công ty của họ. Nhân viên ngày càng nhiều do công ty mở rộng thị trường thế nên đống hồ sơ đó anh đã cố gắng làm từ 3 ngày trước nhưng hôm nay vẫn chưa xong.

Không muốn công việc chậm trễ và sức khỏe xuống dốc hơn nữa, anh chàng đã gọi đến 2 người nhân viên của mình để họ xử lý nốt đống hồ sơ còn lại để anh có thêm một chút thời gian chợp mắt sau 2 ngày không ngủ. Nghe sếp nói thế thì bọn họ không dám từ chối mà rất vui vẻ bước vào lập tức làm việc để sếp có thể yên tâm. Thấy họ nhiệt tình như thế thì anh cũng nhẹ nhõm về nhà nghỉ ngơi.

Địt lồn em thư ký chân dài xinh đẹp

Phim sex thư ký bị ép buộc bú cu

Trong lúc đang soạn lại đống hồ sơ cũ thì chàng trai phát hiện ra một số giấy tờ liên quan đến nữ đồng nghiệp Nana Kunimi của mình có dấu hiệu gian dối. Tra hỏi một lúc thì cô nàng bắt đầu khai ra mọi thứ đúng như anh đang nghĩ. Dự tính sẽ báo lên giám đốc nhưng anh nghĩ rằng có lẽ mình sẽ nhận được nhiều hơn từ nữ đồng nghiệp này thay vì chỉ được mỗi lời khen của giám đốc.

Nói rồi chàng nhân viên nhẹ nhàng thỏ thẻ vào tai nữ đồng nghiệp nói rằng mình có thể sẽ giúp cô ta giữ bí mật này nếu như chịu làm cho hắn cảm thấy sung sướng hơn là những ả gái điếm bên ngoài. Không còn lựa chọn nào khác, cô gái trẻ đành phải cúi xuống và BJ cho hắn ta ngay lập tức trong văn phòng làm việc của anh quản lý.

Từ khoá: bú cuporn sex
PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày