Phỏng vấn cô bé ngây thơ mới đóng phim sex

168
0
0

Nozomi Nakase vốn là một cô gái XNXX JAV hiền lành chẳng biết gì nhiều trong cuộc sống này, nàng biết rằng nếu bước chân ra ngoài xã hội làm việc, rất dễ để bản thân mình bị lừa đảo hay vấp phải những cú ngã của cuộc sống. Nhưng vì gia đình đã quá khốn khó nên cô gái trẻ đành liều mình đi làm để hi vọng rằng sẽ lo được cho gia đình có được một cuộc sống ổn định hơn. Mấy ngày đầu khi mới bước chân lên thành phố làm việc, nàng gặp khá nhiều khó khăn và nghĩ rằng bản thân mình chẳng thể nào có được một công việc thật sự ổn định. Nó thực sự quá khó khăn với một người con gái như nàng, bao nhiêu cám dỗ cạm bẫy cứ lần lượt kéo đến khiến cho người con gái ấy dần không mấy tin về những gì mình thấy ngay trước mặt.

Gái xinh đóng phim khiêu dâm

Phỏng vấn cô bé ngây thơ mới đóng phim sex

Hôm ấy khi đang chán nản, cô ấy nhận được một cuộc gọi của người đàn ông lạ mặt nói muốn gặp nàng để cho nàng một công việc. Tuy khá sợ hãi nhưng giờ nàng cũng chẳng còn cách gì nữa, cô gái trẻ một thân một mình bước đến gặp ông ấy với một tâm trạng vô cùng lo lắng nhưng vẫn cố giữ cho bản thân bình tĩnh nhất có thể.

Khi gặp được ông ta, người đàn ông ấy nói rằng muốn nàng thử dùng tất cả những món đồ chơi tình dục mà mình sản xuất ra, chỉ mỗi mình ông ở đây để nhìn nàng làm điều đó và hứa sẽ trả công thật hậu hĩnh nếu như nàng thể hiện tốt. Tuy có vẻ khá ngại đối với công việc như thế này, nhưng nàng nghĩ thông suốt thì thấy rằng nó không giống như làm gái điếm nhưng tiền lại có thể kiếm được một cách khá dễ dàng, chính vì vậy mà cô ấy đã nhận lời.

PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày