Sex HD gái nút cu không che quá dữ dội

135
0
0

Nổi tiếng là một con đàn bà dâm dục, Ryu Enami luôn mang đến cho bạn trai của mình một ngày thật thoải mái nên như cả hai có thời gian bên nhau. Thường thì cả hai đều bận rộn với công việc của mình, nhưng cứ đến dịp cuối tuần thì họ lại hẹn nhau tại nhà của anh để tâm sự và cùng nhau chơi đùa nhiều trò chơi thú vị. Cũng bởi vì không có nhiều thời gian nên cô luôn dành trọn một ngày phục vụ tình dục cho anh bạn trai của mình.

Sex HD gái nút cu không che quá dữ dội

Nói là phục vụ cho anh ấy thôi nhưng thật ra bản thân nàng mới là người cần điều đó nhiều nhất. Anh ấy chỉ cần nằm yên ra một chỗ và hướng con cặc của mình về hướng cô người yêu đang ngồi. Nàng nhẹ nhàng dùng chân mình massage dọc trên thân con cu của bạn trai mình trước khi cô bắt đầu ngậm nó vào miệng mình. Sở dĩ nàng phải làm như thế vì hiểu rõ sự mạnh mẽ của người đàn ông này, anh ấy thực sự rất khó để lên đỉnh thật sự, nàng vì không muốn phải bị mỏi hết cả miệng nên đành phải dùng cách đặc biệt này để giảm thiểu đi sức lực của bản thân mình.

Xem sex HD gái nút cu quá đã

Cô gái trẻ với nụ cười dâm dục vô cùng biến thái, trong lúc massage cho con cặc của anh người yêu bằng chân thì trong đó cái lồn của nàng cũng đã bắt đầu ướt đẫm dâm thủy. Cô gái trẻ vẫn cứ miệt mài kích thích cho anh người yêu hết bằng chân rồi tay và cuối cùng là miệng, nhờ vậy mà chàng trai ấy nhanh chóng lấy được sự khoái cảm của bản thân mình và bắt đầu chịch cô bạn gái của mình một cách nhiệt tình nhất có thể, họ cứ mãi duy trì như vậy suốt cả ngày cuối tuần.

PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày