Sex Nhật gái bán dâm để trả món nợ đời

22
0
0

Vì cần tiền chữa bệnh cho ba mẹ nên cô gái trẻ quyết định mượn tiền một số gã giang hồ cho vay nặng lãi. Nghĩ rằng với công việc hiện tại thì cô nàng có thể xoay sở và sớm trả nợ cho bọn chúng trong thời gian ngắn nhưng bỗng như dịch bệnh lại đến khiến cho cô nàng phải điêu đứng hoàn toàn. Mọi công việc trước đây nàng làm đều bị giải tỏa, lương thì bị ăn chặn không nhận được đồng nào, tiền lãi vay giang hồ thì vẫn phải trả khiến cô gái trẻ thật sự rất khó khăn trong lúc này.

Sex Nhật gái bán dâm để trả món nợ đời

Chưa kịp gọi thương lượng với bọn cho vay thì chúng đã nhanh chóng tìm đến nhà cô gái trẻ để giải quyết số tiền vay và tiền lãi đó. Nghe tiếng chuông cửa, cô nàng bước ra và thật sự cảm thấy rất sợ hãi và hoang mang khi trước mặt mình là hai tên chủ nợ với gương mặt bặm trợn. Liệu em có giống các cô nàng có cái bím gái không lông khác hay không?

Sex gái bán dâm không che

Chúng không dọa nạt như những tên cho vay khác nhưng lời lẽ của chúng cũng đủ khiến cho nàng phải rùng mình sợ hãi. Lo lắng bản thân mình và cả gia đình gặp nguy hiểm nên nàng thật sự chỉ cố nói chuyện nhẹ nhàng nhất với bọn chúng và hi vọng bọn nó sẽ thư thả cho nàng thêm vài tuần nữa.

Nhưng có vẻ như mục đích của chúng đến đây chỉ muốn giải quyết mọi thứ triệt để chứ không hề muốn phải chờ đợi thêm nữa. Thấy cô gái trẻ có vẻ xinh xắn và gợi cảm nên bọn chúng đã cho nàng một cơ hội trả nợ bằng cách trao đổi cơ thể ngọt ngào ấy. Biết không còn cách nào khác để giải quyết được nữa nên nàng đành chấp nhận đánh đổi cơ thể của mình để có thể giải quyết được số tiền mà cô đã mượn bọn chúng.

Từ khoá: mông đẹp
PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày