Sex tập thể với cô nàng 3x múp máp

12
0
0

Trước khi dẫn cô đi vào một căn phòng được anh bí mật không nói trước với cô thì anh cũng đã dặn dò cô trước rằng khi bước vào đó đừng tỏ ra sốc hay ngại ngùng vì đây là món quà mà anh dành tặng đặc biệt nhân ngày sinh nhật của cô và cũng là kỷ niệm yêu nhau của cả hai nên chỉ được một lần trong đời nên cô hãy cố gắng mà tận hưởng cho bằng hết. Nghe tới đó làm cô khoái chí cũng không kém phần tò mò về món quà mà anh dành cho cô là gì nữa và cũng không thể chờ đợi thêm được lâu mà đã lo hối anh nhanh dẫn cô vào bên trong xem đó là gì.

Sex tập thể với cô nàng 3x múp máp

Cảnh sex tập thể với cô nàng 3x siêu múp

Không để cô chờ thêm nữa, anh mở cửa ra cho cô tự do bước vào căn phòng đó, ánh sáng vừa phản phất lên thì cảnh tượng trước mặt thật làm người khác choáng ngợp làm sao. Hàng chục người đàn ông đang lõa thể khỏa thân cùng với con cặc cương cứng đang đứng nhìn cô chằm chằm không rời mắt và nở nụ cười tươi tắn. Mỗi anh lại mang một vẻ đẹp khác nhau như những chiếc bánh kem đủ thể loại, có người thì trẻ tuổi có người thì già. Người thì mang trên mình body bốc lửa cùng làn da trắng sáng người lại đen bóng nhưng gợi cảm cũng không kém gì.

Trái ngược với suy nghĩ sẽ sợ sệt của anh, cô vui đến mức chạy đến và cầm lấy từng con cặc lắc lư qua lại với khuôn mặt cười tít mắt khoái chí làm sao. Đi qua từng con và cầm lấy nó, đôi khi là đưa miệng ra bú ngon lành cảm nhận cái chất lỏng lỏng nhầy nhụa tiết ra từ đầu khấc đó và cảm nhận luôn được vị mặn nơi đầu môi của cô. Cô cảm ơn anh vì đã đem món quà hết sức to lớn và ngon ngọt đến như vậy, không thể tin được anh có thể hiểu cô muốn gì đến như vậy.

Từ khoá: gái bú cu
PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày