Xem phim set địt lồn gái điếm tơi tả

975
7
8

Cùng xem phim set đụ địt gái xinh không che hay phê gì đâu. Hôm nay là một ngày thực sự khiến cho ả gái điếm trẻ tuổi này chẳng bao giờ quên được. Người đàn ông mà nàng cùng làm tình hôm nay đúng thật sự là một con quái vật theo đúng như tên gọi của nó. Với vẻ bề ngoài thư sinh, ngay từ khi mới gặp mặt nàng đã vội vàng đánh giá khả năng của anh chàng này sẽ không được dài lâu và mạnh mẽ, điều này làm nàng rất mừng vì cho dù anh ta có cùng nàng làm tình nhanh đến mức nào đi chăng nữa thì vẫn phải trả tiền theo như những gì thỏa thuận.

Xem phim set địt lồn gái điếm tơi tả

Điều đó là điều mà tất cả những ả gái điếm đều rất mong muốn. Nhưng khi bắt đầu làm tình với anh trai đó, cô gái điếm thật sự vô cùng ngỡ ngàng khi 10 phút, 20 phút rồi lại 30 phút trôi qua nhưng hắn vẫn luôn giữ cho bản thân mình một sức mạnh vô cùng dẻo dai. Nó không giảm bớt lại mà thậm chí ngày càng trở nên mạnh hơn rất nhiều theo thời gian.

Xem phim set không che đụ gái điếm tơi tả

Cô gái điếm đã bắt đầu cảm thấy toàn thân mình có một chút cảm giác đau nhức ở vùng bụng vì phải cố gồng mình trong một thời gian khá lâu để có thể chịu đựng được người đàn ông đó, sau khi gồng mình không nổi nữa, nàng chuyển sang dùng tay banh bím của mình to ra hết cỡ để mong rằng sẽ giảm bớt được sự đau nhức bên dưới bím.

Nhưng điều đó thật chí không giúp nàng giảm đi phần nào mà thậm chí còn khiến cho cơ quan sinh dục của người phụ nữ ấy như muốn bị xé toạc ra. Giờ đây nàng nhận ra rằng bản thân mình thật sự sai lầm khi đã nghĩ một cách đơn giản như vậy với người đàn ông đó, suốt 3 tiếng anh đã làm cho nàng phải lết ra khỏi căn phòng ấy.

PhimBX.com - Xem sex gái 18+ dâm dục mỗi ngày